HỌC NGÔN NGỮ HÀN TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á, TẠI SAO KHÔNG

Hãy cùng chúng mình khám phá 4 lý do tại sao nên chọn Đại học Đông Á để học theo học tiếng Hàn nhé!

1. Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình

Được học trực tiếp với các giảng viên người Hàn Quốc ngay từ học kỳ đầu tiên. Được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên người Việt là các tiến sĩ, thạc sĩ, các giảng viên trẻ tâm huyết được đào tạo bài bản, từng có kinh nghiệm sinh sống, học tập, hoặc làm việc tại Hàn Quốc.

2. Môi trường học năng động

Ngoài những giờ học trên lớp, sinh viên còn được tham gia các khóa học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí với các giáo sư danh tiếng của Đại học Cyber Ngoại ngữ Hàn Quốc trong dự án KF Global e-School do Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tài trợ và rất nhiều câu lạc bộ thú vị như: CLB Nói tiếng Hàn, CLB văn hóa Hàn, CLB K-pop…v.v ngay tại Đại học Đông Á.

Sinh viên còn được tiếp xúc với văn hóa công sở Hàn Quốc từ rất sớm, với nhiều chương trình kiến tập, thực tập đa dạng, được tham gia các buổi định hướng nghề nghiệp, nghe đại diện các doanh nghiệp, các chuyên gia về Hàn Quốc chia sẻ, tọa đàm.

Hàng năm, còn được tham gia lễ hội Giao lưu văn hóa Việt – Hàn – một sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức Hàn Quốc trong và ngoài nước như: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Quỹ King Sejong, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội người Hàn tại Miền Trung, LG Display Vietnam Hải Phòng, ngân hàng Woori, Shilla Monogram Quangnam Danang thuộc tập đoàn khách sạn danh tiếng Hàn Quốc – The Shilla Hotel & Resorts, cơ quan xúc tiến thương mại & đầu tư Hàn Quốc tại Đà Nẵng, các trường Đại học, các cơ sở giáo dục tại Việt Nam và Hàn Quốc…v.v

3. Lựa chọn nghề nghiệp đa dạng

Ngoài chuyên ngành chính Biên phiên dịch, sinh viên còn được chọn một trong bốn ngành phụ là: Thương mại, Thư ký, Hướng dẫn viên du lịch, Giảng dạy tiếng Hàn. Sau khi ra trường, có thể thử sức ở nhiều vị trí nghề nghiệp đa dạng như: Thông dịch viên, biên dịch viên, nhân viên thương mại, thư ký, trợ lý, nhân viên các hãng hàng không, các ngân hàng Hàn Quốc, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch, hoặc làm việc tại các nhà xuất bản, các cơ quan thông tấn báo chí có sử dụng tiếng Hàn Quốc…v.v

5. Cơ hội đi Hàn rộng mở

Sinh viên có thể chọn đi học chương trình 2 + 2 với Đại học Keimyung, Hàn Quốc, hoặc đăng ký các chương trình sinh viên trao đổi tại Hàn Quốc, các học bổng của các cơ quan, tổ chức Hàn Quốc như: học bổng chính phủ Hàn Quốc, học bổng của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc..v.v.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Đại học, các sinh viên có thành tích học tập tốt có thể tìm kiếm các cơ hội học bổng học tiếp bậc thạc sĩ, tiến sĩ tại Hàn Quốc như: Học bổng chính phủ Hàn Quốc, học bổng Koica, học bổng HEAT, học bổng của các viện nghiên cứu, các trường đại học tại Hàn Quốc…v.v.

---

Hãy đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để chắc suất vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – ĐH Đông Á nhé!

Link đăng ký: https://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky

Số điện thoại: 02363 519 991 – 02363 519 929 – 02363 531 332