CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO QUỐC TẾ KF FRIENDS NETWORKING

Chương trình hội thảo quốc tế KF Friends networking với chủ đề “Đào tạo tiếng Hàn tại các trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam trong bối cảnh mới” diễn ra vào ngày hôm nay, 05/11/2021 thông qua nền tảng trực tuyến Zoom.

Tại hội thảo, TS. Phan Hoàng My Thương – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, ĐH Đông Á cũng có bài báo cáo về “Tình hình đào tạo tiếng Hàn bằng hình thức trực tuyến tại các trường đại học ở Việt Nam – Trọng tâm vào giảng dạy tại Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường ĐH Đông Á”. Qua đó, cô đã trình bày về những khó khăn, giải pháp và triển vọng của Giáo dục tiếng Hàn online.

Đặc biệt trong bài báo cáo, TS. My Thương đã nhấn mạnh và đào sâu về tính ứng dụng cao cũng như những ưu điểm vượt trội của phương pháp Lớp học đảo ngược, hệ thống E-learning Canvas mà Trường ĐH Đông Á đang thực hiện đã giúp ích cho thầy và trò đi từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ với việc học online nay đã có thể quen thuộc, yêu thích, cũng như phát huy được những điểm mạnh mà phương pháp và hệ thống Canvas đem lại.

Bài báo cáo đã nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận sôi nổi từ quý thầy cô đến từ các trường khác.

Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi chuyên môn dành cho tất cả giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc, ĐH Đông Á.