Trường Đại học Đông Á trao gần 17 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên năm 2023

Tối 5-9, Trường Đại học Đông Á tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và chào tân sinh viên khóa 2023. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường.

Quỹ học bổng Hoa Anh Đào của Nhà trường vinh danh và trao 39 suất học bổng tài năng năm 2023 đến tân sinh viên có kết quả đầu vào cao ở kỳ tuyển sinh năm 2023.

Trong đó là 19 suất học bổng toàn phần 100% học phí toàn khóa học (có giá trị từ 86 triệu – 152 triệu đồng/suất), 20 suất học bổng bán phần 50% học phí toàn khóa học (có giá trị từ 43 triệu – 76 triệu đồng/suất).

Cùng với giá trị về thành công, chia sẻ giá trị văn hóa trách nhiệm của người Đại học Đông Á, ghi nhận và khích lệ nỗ lực bền bỉ trong học tập của sinh viên, lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực và khát vọng vươn lên, ngay tại Lễ Khai giảng, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào Đại học Đông Á cũng đã dành 2 suất học bổng toàn phần toàn khóa học để trao đến 2 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Đồng thời ghi nhận và trao hàng ngàn suất học bổng khuyến học có giá trị từ 4-5 triệu/suất trở lên và học bổng hỗ trợ sinh viên trong ngày đầu nhập học. Tổng trị giá học bổng tài năng và khuyến học năm 2023 được trao dịp này lên đến 16,6 tỷ đồng.