BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á PHÂN HIỆU ĐĂK LẮK

Chiều 23/03/2023, Ban Giám hiệu Tường Đại học Đông Á vinh dự tiếp đón Bộ Trưởng Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) và Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tới thăm trường tại phân hiệu Đại học Đông Á tỉnh Đắk Lắk.

Trong buổi làm việc, Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT lắng nghe các chia sẻ từ phía lãnh đạo nhà trường về hành trình phát triển và những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được, đặc biệt là kế hoạch phát triển phân hiệu trong 10 năm tới.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo các hoạt động tại Phân hiệu: được thành lập từ tháng 10/2022 và chính thức đi vào hoạt động tuyển sinh và đào tạo từ năm 2023 ở các ngành đào tạo thuộc 5 khối ngành mà Tây Nguyên cần gồm: Khối ngành Sức khỏe & Khoa học sự sống, Khối ngành sư phạm, Khối ngành kinh tế - du lịch, Khối ngành kỹ thuật - công nghệ, Khối ngành Ngôn ngữ. Đồng thời, triển khai đào tạo - khảo thí ngoại ngữ tại khu vực Tây Nguyên cấp các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: tiếng Anh; tiếng Hàn - TOPIK; tiếng Trung - HSK; tiếng Nhật – TopJ.

Bộ Trưởng Nguyễn Kim Sơn đánh giá rất cao mục tiêu của nhà trường. Bộ trưởng đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường dù chỉ mới được thành lập không lâu. Bộ trưởng mong rằng nhà trường sắp tới sẽ quan tâm đến việc đầu tư xây dựng thêm nhiều hạng mục lẫn ngành tạo tạo chất lượng khác nhằm thu hút và đào tạo thêm nhiều nhân lực chất lượng cao cho địa phương.

Chuyến thăm lần này của Bộ trưởng là niềm vinh dự và hãnh diện vô cùng lớn của Trường Đại học Đông Á. Cùng xem lại loạt khoảnh khắc của sự kiện này nhé.