Toàn cảnh lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2021 tại Đà Nẵng

Sáng ngày 24/4, tại Đà Nẵng, lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2021 lần thứ 6 đã diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá, sự kiện thiết thực, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Sáng ngày 24/4, tại Đại học Đông Á (Đà Nẵng), lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2021 lần thứ 6 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 5.000 lượt người đến từ Hội hữu nghị Việt - Nhật, Lãnh sự quán Nhật tại Đà Nẵng, Văn phòng Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA), Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng, Hội hữu nghị Việt - Nhật tại Đà Nẵng vv...

Đây là chương trình được tổ chức bởi Đại học Đông Á, hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21/9/1973 - 21/9/2021).

Bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật đan xen, chương trình còn có các hoạt động hội thảo, tư vấn du học, phiên phỏng vấn tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên du học tại Nhật Bản ... diễn ra xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Một số hình ảnh về sự kiện lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2021 lần thứ 6 diễn ra tại Đà Nẵng:

Quang cảnh lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2021 tại Đà Nẵng từ trên cao

Sinh viên trong điệu múa dân vũ

Trò chơi dân gian đập niêu

Ăn mỳ ống

Vươt qua thử thách của vòng đua sasuke

Gian hàng của các sinh viên tham dự lễ hội

Thần thái của màn múa trống truyền thống

Thi đi cầu tre

Màn hoá trang cosplay

Triển lãm tranh Bao miền trong khuôn khổ sự kiện

Đại diện Đại học Đông Á phát biểu tại sự kiện