List nhanh các kênh tư vấn trực tuyến hỗ trợ đăng ký và nhập học

Xuyên suốt trong thời gian giãn cách xã hội, trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Đông Á triển khai các kênh tư vấn tuyển sinh trực tuyến để phù hợp với tình hình thực tế hiện tại; giúp các bạn thí sinh tiếp cận những thông tin mới nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả, kịp thời “gỡ rối” những thắc mắc để yên tâm xét tuyển và thực hiện mục tiêu vào đại học.

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể lựa chọn các kênh tư vấn dưới đây dể dễ dàng gỡ rối những thắc mắc cùng ĐH Đông Á trong quá trình tìm hiểu thông tin ngành học, chương trình đào tạo hay đăng ký xét tuyển, chuẩn bị hồ sơ nhập học dưới đây:

1.  Fanpage chính thức của trường Đại học Đông Á

Bạn truy cập fanpage Đại học Đông Á – fanpage có tick xanh, được xác thực bởi facebook, là fanpage chính thức của nhà trường và gửi thắc mắc của mình bằng cách nhắn tin trực tiếp với admin và sẽ được phản hồi trong vòng 5 phút. Thời gian admin online từ 7:30 - 11:30 và 13:30 – 22:00 hằng ngày. Bên cạnh đó là Fanpage Trung tâm Tuyển sinh trường Đại học Đông Á - Đây là Trang Trung tâm Tuyển sinh thường xuyên đăng các thông tin tin tức tuyển sinh mới của nhà trường, thí sinh đừng ngại inbox hoặc comment để được hỗ trợ khi cần nhé.

2. Trò chuyện nhanh cùng admin tại website https://tuyensinhdonga.edu.vn/

Truy cập vào website https://tuyensinhdonga.edu.vn/ các bạn sẽ thấy cửa sổ trò chuyện xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào mục CHAT  là có thể dễ dàng kết nối với các tư vấn viên của Đại học Đông Á.

3. Hotline và Zalo 0981.326.327

Đây là hotline quen thuộc dành cho các bạn 2k3 thắc mắc chung về vấn đề nhập học, gặp vấn đề khó khăn trong các thao tác làm hồ sơ nhập học và đóng học phí trực tuyến. Kết nối ngay với Thầy Đỗ Anh Tuấn để được hỗ trợ  kịp thời.

4. Hotline và Zalo tư vấn theo ngành

Hỗ trợ tư vấn đăng ký trực tuyến, thắc mắc chương trình đào tạo, học phí, hướng dẫn nhập học, làm hồ sơ trực tuyến… và tất cả mọi thắc mắc của Quý Phụ huynh và các bạn thí sinh theo nhóm ngành như sau:

• Nhóm ngành ngoại ngữ: NN Anh, Nhật, Hàn, Trung – Hotline và Zalo: 0905.995.332 – Cô Bích Ngân
  • Nhóm ngành kinh tế: Khối ngành Quản trị, Kế toán, TC-NH - Hotline và Zalo: Cô Thanh Hoa 0967.862.234
  • Nhóm ngành Sức khỏe: Dược, Điều dưỡng, Dinh dưỡng; CNTP; khối ngành Sư phạm - Hotline và Zalo:  Cô Thùy Nguyễn: 0941.903.692
  • Nhóm ngành Công nghệ: CNTT, Oto, Điện, Xây dựng: Cô Phương Thảo 0935.831.519

5. Nhóm zalo tư vấn với sự hỗ trợ của Sinh viên các khóa cùng thí sinh quan tâm

Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội, ĐH Đông Á duy trì làm việc và các kênh tư vấn thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần nhằm kịp thời hỗ trợ sinh viên. Vì vậy, các bạn nếu có thắc mắc trong quá trình chuẩn bị, nộp hồ sơ xét tuyển, chuẩn bị thủ tục nhập học,... đừng ngần ngại liên hệ ngay với BP Tư vấn ở trên để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Năm 2021, thí sinh nhập học trước 30/9 đều nhận học bổng 3 triệu đồng trong đó có bộ quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng gồm:  1 balo đẹp; 1 áo sơ mi đẹp; 2 bộ quần áo thể thao đẹp và một số trang dụng cần thiết khác. SV còn được hưởng các chính sách học bổng Khuyến tài, Khuyến học nếu đạt năng lực theo quy định của Nhà trường.

Đăng ký trực tuyến tại đây: