Hướng dẫn thủ tục nhập học vào Đại học hệ chính quy năm 2021

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đông Á hướng dẫn thí sinh trúng tuyển bậc Đại học chính quy năm 2021 một số nội dung sau.

Ghi chú:

  • Giấy báo nhập học được gửi trực tiếp cho các thí sinh theo địa chỉ liên hệ thí sinh đã cung cấp. Thí sinh chủ động đến địa điểm này để nhận Giấy báo nhập học.
  • Nếu thí sinh đã trúng tuyển mà chưa nhận được Giấy báo nhập học do đến trễ hoặc bị thất lạc, thí sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981.326.327 (Thầy Tuấn) để được trợ giúp. Thí sinh vẫn chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ nhập học để hoàn thành các thủ tục nhập học bình thường.

I. Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị khi nhập học

1. Hồ sơ nhập học

1.1. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản chính) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng);

1.2. Học bạ THPT (bản sao công chứng);

1.3. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 (bản gốc);

1.4. Giấy khai sinh (bản sao công chứng);

1.5. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

1.6. Giấy đăng ký Nghĩa vụ quân sự (Giấy đăng ký tuổi 17-do Ban CHQS Huyện cấp) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (do Ban CHQS Xã cấp) đối với Nam giới còn trong độ tuổi.

2. Học phí và các khoản phí khác

2.1. Học phí học kỳ 1 (theo ngành ghi trong Giấy báo trúng tuyển)

2.2. Các khoản phí khác (Nhà trường thu hộ)

  • Phí làm Thẻ sinh viên : 50.000 đồng
  • Phí khám sức khỏe đầu khóa học : 40.000 đồng
  • Bảo hiểm y tế (bắt buộc) : 704.025 đồng (15 tháng)
  • Bảo hiểm thân thể (tự nguyện) : 120.000 đồng

II. Phương thức nhập học

Thí sinh tập trung tại Trường Đại học Đông Á, địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng hoặc nhập học online (trực tuyến) tại trang: http://nhaphoc.donga.edu.vn. Thời gian làm thủ tục nhập học và nộp học phí theo thời gian ghi trong giấy báo trúng tuyển.

III. Các lưu ý khi làm thủ tục nhập học

1. Nhà trường chia sẻ khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh, nên vẫn giữ học phí thấp và còn dành học bổng khuyến học cho SV nhập học là 3.000.000 đồng, trong đó 1.500.000đ trừ vào học phí 2 học kỳ đầu và suất quà tặng trị giá 1.500.000đ trực tiếp thông qua các trang dụng cần thiết khi đi học xa nhà, gồm: 1 balo đẹp; 1 áo sơ mi đẹp; 2 bộ quần áo thể thao đẹp và một số trang dụng cần thiết khác. Ngoài ra, trường dành 750 suất học bổng tài năng cho thí sinh nhập học, đạt tiêu chí xét xét học bổng theo quy định của Trường

2. SV đã được cấp bảo hiểm y tế tại địa phương, vui lòng mang theo thẻ BHYT để được hỗ trợ giải quyết.

3. SV xác nhận về việc làm thủ tục nhập học ngay khi nhận được giấy báo trúng tuyển này tại http://nhaphoc.donga.edu.vn. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, SV được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu chỗ ở, được xác nhận giấy tờ để làm thủ tục vay vốn và các ưu đãi theo quy định của nhà nước

Ghi chú:

  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vẫn được ưu tiên làm thủ tục nhập học online. Khi có Giấy CNTN sẽ được công nhận trúng tuyển bổ sung.
  • Học phí ổn định toàn khóa, theo đơn giá tín chỉ. Cam kết không tăng học phí. Chi tiết xem tại: donga.edu.vn/tuyensinh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á