Chính thức bắt đầu tuần Học tập đầu khóa

Ngày 23/8/2021, các Tân sinh viên K21 khoa NN&VH Hàn Quốc nhập học đợt 1 đã chính thức bước vào Tuần học đầu khóa với buổi làm quen với phần mềm Microsoft Teams và cách học qua hệ thống Canvas của nhà trường.

Khoa NN&VH Hàn Quốc đã có buổi gặp gỡ sinh hoạt đầu tiên với các bạn tân sinh viên các lớp KL21A1A, KL21A1B và KL21A2A nằm trong kế hoạch tuần Học tập đầu khóa (HTĐK).

Trong buổi đầu tiên, các bạn làm quen với cố vấn học tập (CVHT) và các bạn trong lớp, bầu ban cán sự; CVHT cũng giới thiệu về các Module trong tuần HTĐK, cách đăng nhập và học tập trên hệ thống MS Teams, Canvas.

Tuy buổi đầu còn nhiều bỡ ngỡ, ngại ngùng nhưng hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm thích ứng với môi trường học tập mới.

Chúc các bạn có khởi đầu thật suôn sẻ và sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp trong 4 năm học tập tại trường ĐH Đông Á nhé.