Cuộc thi K-POP ONLINE FESTIVAL tháng 3/2021

Khoa NN&VH Hàn Quốc tổ chức cuộc thi K-POP ONLINE FESTIVAL vào tháng 3/2021 dành cho tất cả các sinh viên trong Khoa có niềm đam mê với K-pop.

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có niềm đam mê, yêu thích với K-pop có cơ hội thể hiện tài năng bản thân, Khoa NN&VH Hàn Quốc tổ chức cuộc thi K-POP ONLINE FESTIVAL dành cho tất cả các sinh viên của Khoa 🌺

1. THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Thời gian: Từ ngày 2/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021

• Hình thức dự thi: Thí sinh quay video phần thi của mình (cover, hát, nhảy, v.v… liên quan đến Kpop).

- Lưu ý: Có thể tham gia thi theo cá nhân hoặc theo nhóm.

• Độ dài: Dưới 10 phút

• Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – Đại học Đông Á

• Bài dự thi vui lòng gửi qua email: giangvtl@donga.edu.vn [Tiêu đề email ghi rõ: TÊN + LỚP + “K-pop online festival” ]

2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 2 giải nhất

- 2 giải nhì

- 2 giải ba

=> Đặc biệt, những tiết mục dự thi hay nhất, đặc sắc nhất sẽ có cơ hội được trình diễn tại Lễ hội văn hóa Hàn – Việt (dự kiến tổ chức vào tháng 4 sắp tới)