CHÚC MỪNG CÁC SINH VIÊN ĐÃ ĐẠT GIẢI CAO TRONG CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN KỶ NIỆM NGÀY HANGEUL DO TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC

Nhằm kỷ niệm 575 năm vua Sejong sáng tạo chữ Hangeul (09.10), ngày 13 tháng 10 vừa qua Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi Nói tiếng Hàn với chủ đề "Văn hóa Hàn Quốc tôi yêu" và " Trải nghiệm của tôi về Hàn Quốc". Khoa NN&VH Hàn Quốc - ĐH Đông Á đã có 4 sinh viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết và đem về được các thành tích đáng tự hào.

Mặc dù là một trong những sinh viên nhỏ tuổi nhất (chỉ mới học xong năm nhất) nhưng hai bạn Phạm Đức An - Lớp KL20A2A và bạn Lê Thị Trực Giang - Lớp KL20A1A đã đã xuất sắc đạt giải Ba chung cuộc.

Sinh viên Phạm Đức An - Bằng chứng nhận giải Ba do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc cấp

Sinh viên Lê Thị Trực Giang - Bằng chứng nhận giải Ba do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc cấp

Chúc mừng sự cố gắng không ngừng và vượt lên chính mình của các bạn. Hi vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường học tập và cả tương lai sau này.

Một lần nữa chúc mừng các bạn!