ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁO SƯ ĐẠI HỌC CYBER NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Ngày 03.10.2022 vừa qua, Khoa NN&VH Hàn Quốc hân hạnh được đón tiếp giáo sư Chin Chongnan và giáo sư Song Eunjung thuộc Đại học Cyber Ngoại ngữ Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Đông Á.

Trong buổi gặp mặt, giáo sư Song Eunjung đã mang đến cho sinh viên năm 2, năm 3 ngành Ngôn ngữ Hàn bài giảng vô cùng hay và thú vị về tiền tệ Hàn Quốc (tiền giấy, tiền xu).

Xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến các giáo sư vì đã luôn đồng hành và giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Đông Á qua dự án tiếng Hàn KF Global e-School (2022-2024).

Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên vì được học tiếng Hàn miễn phí dưới sự giảng dạy tận tâm, tận tình của các giáo sư Đại học Cyber Ngoại ngữ Hàn Quốc.

Hy vọng trong tương lai, trường Đại học Đông Á nói chung và khoa NN & VH Hàn Quốc nói riêng có thêm nhiều cơ hội được hợp tác và làm việc với trường Đại học Cyber Ngoại ngữ Hàn Quốc.