CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP SINH VIÊN NĂM 1 VÀ 2 KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA HÀN QUỐC

Khoa NN & VH Hàn Quốc phối hợp với Phòng Đối ngoại – Hợp tác DN mời 3 diễn giả của FSOFT đến chia sẻ, giao lưu cùng sinh viên năm 1 và năm 2 của khoa.

Chiều ngày 10/12, chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Ngôn ngữ & văn hóa Hàn diễn ra với sự tham dự của:

- TS. Ngô Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á

- Đại diện FPT Đà Nẵng

- Phòng ĐN&HTDN

- Lãnh đạo và các giảng viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc

- Và đặc biệt là sự tham gia của gần 200 sinh viên năm 1,2 của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Với các câu hỏi xoay quanh chủ đề "Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn và cơ hội việc làm tại PFT Software", buổi định hướng đã diễn ra trong bầu không khí đầy vui tươi, sôi nổi và vô cùng gần gũi.

Chắc hẳn sau chương trình, đâu đó trong bảng mục tiêu của sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn chúng mình sẽ xuất hiện thêm 1 đích đến mới đúng không?