SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA HÀN QUỐC ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN TOÀN MIỀN TRUNG

Vào chiều ngày 27/10, Khoa NN&VH Hàn Quốc - ĐH Đông Á đã có 4 sinh viên xuất sắc đem về những thành tích đáng tự hào trong Cuộc thi Nói tiếng Hàn toàn miền Trung kỷ niệm 577 năm vua Sejong sáng tạo chữ Hangeul, do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng tổ chức.

Chúc mừng các bạn:

Trần Minh Phương (lớp KL20A1A) đã giành Giải Nhất

Giải Nhì thuộc về Nguyễn Thị Xuân Ni (lớp KL22A)

Giải Ba đã thuộc về Ngô Thị Ánh Nhung (lớp KL21A2A) và Dương Khánh Ly (lớp KL22C)

Chúc mừng những quả ngọt từ sự cố gắng không ngừng và vượt lên chính mình của các bạn.

Mong rằng điều này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên của Khoa NN&VH Hàn Quốc nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường học tập và tương lai sau này.

Được biết năm nay Đại học Đông Á có 13 đại diện là các sinh viên năm 2,3 và 4 được lọt vào vòng chung kết.

Một lần nữa chúc mừng các bạn!