CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA

Khoa NN & VH Hàn Quốc xin chúc mừng các cá nhân/ tập thể sau đã xuất sắc hoàn thành và đạt giải trong cuộc thi Sinh viên NCKH cấp khoa.

1. Giải nhất cá nhân: SV Đặng Thị Hoàng Nữ - Lớp KL21A2B

Đề tài: Nghiên cứu tầm quan trọng của phim ảnh đối với việc học ngữ điệu tiếng Hàn dành cho đối tượng trung cấp tại Việt Nam: Tập trung vào phim “Hậu duệ mặt trời”

1. Giải nhì cá nhân: SV Võ Thị Phương Thi – Lớp KL21A2B

Đề tài: Vận dụng âm nhạc ballad Hàn Quốc vào việc học từ vựng ngữ pháp tiếng Hàn cho sinh viên Việt Nam trình độ sơ cấp

1. Giải nhất tập thể: Nhóm SV Huỳnh Thị Ý Nhi, Nguyễn Thị Thu Phương, Lê Thị Ái Nhi – Lớp KL21A1B

Đề tài: Hiện trạng kết hôn muộn ở giới trẻ Hàn Quốc và liên hệ với giới trẻ Việt Nam: Tập trung vào sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đại học Đông Á

1. Giải nhì tập thể: Nhóm SV Trần Minh Phương (Lớp KL20A2A) và Vũ Phương Thảo (Lớp KL20A1A)

Đề tài: Phương án cải thiện năng lực sử dụng phó từ tiếng Hàn chỉ mức độ của sinh viên Việt Nam ở trình độ trung cấp.

Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào 8h00, ngày 17/06/2023

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!